Module giáp sát M301MJ- Johnson controls

  • Mã hàng: MD
  • Giá : Liên hệ

Module giáp sát M301MJ- Johnson controls, nhập khẩu từ mỹ

Thông số kỹ thuật

Điện áp hoạt động danh định: 15-32 VDC

Dòng hoạt động trung bình: tối đa 375µA (Nhóm thăm dò ý kiến); 350µA (Thăm dò trực tiếp); 600µA (Giao tiếp IDC rút ngắn)

 

Điện trở EOL: 47K Ohms

Điện trở dây SLC tối đa: 40 ohms

Điện trở dây IDC tối đa: 1.500 Ohms

Điện áp IDC tối đa: 11 Volts

Dòng IDC tối đa: 450µA

Phạm vi nhiệt độ: 32˚ đến 120˚ F (0˚ đến 49˚ C)

Độ ẩm: 10 đến 93% không ngưng tụ

Kích thước: 1,3˝ H x 2,75˝ W x 0,5˝ D

Chiều dài dây: tối thiểu 6˝

 

Trước khi cài đặt

Thông tin này được bao gồm dưới dạng hướng dẫn cài đặt tham khảo nhanh. Tham khảo hướng dẫn cài đặt bảng điều khiển để biết thông tin chi tiết về hệ thống. Nếu các mô-đun sẽ được cài đặt trong một hệ thống hoạt động hiện có, hãy thông báo cho nhà điều hành và chính quyền địa phương rằng hệ thống sẽ tạm thời ngừng hoạt động. Ngắt kết nối nguồn với bảng điều khiển trước khi cài đặt các mô-đun.

 LƯU Ý: Sổ tay hướng dẫn này nên được để lại cho chủ sở hữu / người sử dụng thiết bị này.Mô tả chungMô-đun màn hình M301MJ có thể được lắp đặt trong một hộp nối dây đơn trực tiếp phía sau thiết bị được giám sát. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ cho phép nó được lắp đặt mà không cần lắp cứng (xem Hình 1). M301MJ được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống hai dây thông minh, trong đó địa chỉ riêng của mỗi module được chọn bằng cách sử dụng các công tắc xoay. Nó cung cấp một mạch thiết bị khởi động hai dây cho các thiết bị an ninh và báo cháy tiếp xúc thường mở. Mô-đun này có thể được sử dụng để thay thế mô-đun M501MJ trong các hệ thống hiện có.Yêu cầu về khả năng tương thích Gắn và nối dây

LƯU Ý: Mô-đun này được thiết kế để được nối dây và gắn kết mà không cần kết nối cứng bên trong hộp điện tiêu chuẩn. Tất cả hệ thống dây điện phải tuân thủ các quy định, quy định và quy định của địa phương về cáp của thiết bị.1. Nối dây đỏ (+) và đen (-) vào dây dẫn nguồn âm và dương của mạch đường tín hiệu (SLC).2. Nối dây màu tím (+) và dây màu vàng (-) thành một vòng dây khởi động hai dây, thường mở.3. Cài đặt giá trị điện trở EOL được chỉ định để kết thúc vòng lặp khởi tạo. 4. Đặt địa chỉ trên bản vẽ mô-đun cho mỗi công việc.5. Cài đặt mô-đun ở vị trí lắp đặt mong muốn.