Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian 200W JD-Z200

  • Mã hàng: JD - Z200
  • Giá : Liên hệ

Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng.

- Độ bền cao lên đến 10 năm.

- Không sử dụng dây điện rườm rà không sợ đứt dây điện và an toàn tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- Tự động bật sáng khi trời tối - Tự động tắt khi trời sáng không phải để ý đến  thời gian tắt mở hằng ngày.

Đèn năng lượng mặt trời mang đến giải pháp tiết kiệm điện cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty. Khi hoạt động đèn năng lượng mặt trời sẽ sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời để chuyển hoá thành nguồn điện và các chip Led của đèn sẽ sử dụng nguồn điện này để phát sáng. Có thể khẳng định từ lúc ban đầu quý khách hàng phải chi tiền để mua đèn thì trong suốt thời gian sử dụng, vận hành quý khách hàng sẽ không tốn thêm bất cứ chi phí nào nữa.

Không những giúp ích cho việc tiết kiệm điện, đèn năng lượng mặt trời còn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ môi trường, giảm đi lượng khí thải rất lớn, giúp thiên nhiên xanh, sạch, đẹp.

Đèn năng lượng mặt trời 200W JD-Z200 thừa hưởng tất cả các ưu điểm của những dòng sản phẩm trước như:

Kháng nước tuyệt đối

JD-Z200 có chế độ kháng nước IP65, nghĩa là đèn có khả năng kháng nước từ mọi góc độ, giúp đèn hoạt động dưới trời mưa tốt, không bị hư hỏng, chạm mạch.

Độ bền hơn 10 năm

Nhờ vào khả năng kháng nước và thiết kế chắc chắn, thông minh, JD-Z200 có khả năng hoạt động trong thời gian dài mà không cần bảo trì, sửa chữa. Theo công bố của nhà sản xuất đưa ra đèn có thể hoạt động lên đến 10 năm. Các khách hàng cẩn thận có thể sau một thời gian sử dụng có thể làm sạch tấm pin năng lượng mặt trời để bề mặt tiếp xúc với ánh nắng được tốt nhất.

Dễ lắp đặt

Việc tìm nguồn điện, đấu dây diện, khoan tường… đều không cần khi quý khách hàng sử dụng JD-Z200. Quý khách hàng chỉ cần tìm vị trí lắp đặt có nhiều ánh nắng, không bị che khuất là đã có thể lắp đặt được.

Thời gian sử dụng lâu

Với 1 lần sạc khoảng từ 3-4 giờ quý khách hàng sẽ có thể sử dụng JD-Z200 hơn 12 giờ liên tục. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng đèn xuyên đêm.

Độ sáng cực cao

Theo đánh giá, JD-Z200 có độ sáng cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời 200W khác. Cũng chính vì lẽ đó mà mức giá của đèn cũng cao hơn nhưng bù lại chất lượng, độ sáng sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật đèn năng lượng mặt trời 200W JD-Z200

Công suất đèn : 200W  

Nhiệt độ làm việc : -20˚C ~ 65˚C

Hệ số công suất : cosφ = 0,95

Nhiệt độ màu : 2700K - 6500K

Chỉ số hoàn màu : ≥ 85 Ra

Cấp độ bảo vệ : IP65

Dung lượng pin : 40AH

Công suất panel : 80W

Thời gian chiếu sáng : 10 - 12 giờ liên tục

Thời gian nạp pin : 3 - 4 giờ