MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC DL NP305 có một phin lọc phía trước

  • Mã hàng: NP-305
  • Giá : Liên hệ

Thông tin sản phẩm:
- Kích thước: 7x13cm
- Đường kính đầu lọc: 7cm
- Màu sắc: mặt nạ đen, đầu lọc trắng
- Số phin lọc: 1 phin

MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC DL NP305 có một phin lọc phía trước

Mặt nạ phòng độc là một trong những dụng cụ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho con người. Ngoài tác dụng hạn chế khói bụi, che nắng thì mặt nạ phòng độc còn có khả năng chống lại các hóa chất độc hại, vi khuẩn do môi trường, bảo đảm an toàn sức khỏe.

Về cấu tạo, mặt nạ phòng độc cũng hoàn toàn khác với khẩu trang thông thường. Trong khi khẩu trang thường chỉ là một lớp vải, giấy chống bụi,… thì mặt nạ phòng độc được cấu tạo bởi nhiều lớp. Trong đó, lớp phin lọc giúp lọc sạch các mùi khó chịu, độc hại nên đảm bảo không khí người dùng hít vào hoàn toàn sạch.

Thông tin sản phẩm:
- Kích thước: 7x13cm
- Đường kính đầu lọc: 7cm
- Màu sắc: mặt nạ đen, đầu lọc trắng
- Số phin lọc: 1 phin

Mặt nạ phòng độc được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất do môi trường làm việc độc hại. Tuy nhiên, hiện nay mặt nạ phòng độc được sử dụng vào nhiều lĩnh vực đời sống hơn.

Ngay trong các gia đình cũng có thể sắm một chiếc mặt nạ phòng độc để đề phòng trường hợp hỏa hoạn, rò rỉ khí gas xảy ra. Hay ngay trong nông nghiệp, người ta cũng có thể sử dụng mặt nạ phòng độc trong quá trình phun thuốc trừ sâu.

Hơn nữa trong cuộc sống hiện nay việc môi trường ô nhiễm, khói bụi độc hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Nên việc sử dụng mặt nạ phòng độc là vô cùng cần thiết. Vì thế, không chỉ trong ngành công nghiệp hóa chất, mà mặt nạ phòng độc có thể sử dụng phổ biến hơn.

Mặc dù biết công dụng tuyệt vời của mặt nạ phòng độc nhưng do sự e ngại mặt nạ phòng độc khó sử dụng nên vẫn chỉ có ít người sử dụng loại mặt nạ này. Tuy nhiên, theo những người đã và đang sử dụng mặt nạ phòng đôc, loại mặt nạ này sử dụng dễ vô cùng. Bạn chỉ cần đảm bảo mặt nạ kín khít với khuôn mặt, sau đó sử dụng dây an toàn cố định chắc chắn vòng quanh đầu là đủ.

Mặt nạ phòng độc sẽ phát huy chức năng bảo vệ sức khỏe con người rất tốt, ngay cả những trường hợp nguy hiểm xảy ra.
Tại sao bạn không sắm một chiếc mặt nạ phòng độc ngay hôm nay để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình?

#baoholaodong #matnaphongdoc #binhchuachay #antoanchayno #vatdungphongchay